0987 518 999

10 ưu điểm của vách ngăn bằng kính cường lực

Đã không còn quá xa lạ trong mỗi thiết kế nhà ở hay các công trình khác, sản phẩm vách ngăn bằng kính cường lực đã tạo nên một trào lưu mới, một xu hướng mới hay một làn gió mới cho mỗi thiết kế công trình. Những ưu điểm khó mà kể hết của vách ngăn bằng kính cường lực đã tạo nên cho mình một vị thế đẳng cấp riêng khi sử dụng.

Để giúp khách hàng đã dùng sản phẩm có thêm tự tin, giúp khách hàng mới có thêm động lực lựa chọn sản phẩm vách ngăn bằng kính cường thì Kính Âu Việt sẽ tổng hợp lại 10 ưu điểm của vách ngăn bằng kính cường lực một cách dễ nhớ nhất.

3 ưu điểm cơ lý hóa của vách ngăn bằng kính cường lực

Đây là tổng hợp các ưu điểm mà mỗi khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt chúng. Và cũng là ưu điểm đầu tiên khiến khá nhiều khách hàng lựa chọn các dòng sản phẩm vách ngăn bằng kính cường lực hiện nay. Vậy 3 ưu điểm này là gì?

Khả năng cơ học

Độ dày an toàn, đảm bảo nhất là cửa kính cường lực 8mm đến 12mm và mỗi dòng sản phẩm này đều có những đặc tính và sự khác biệt nhất định. Nhưng chúng đều có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống lại tiếng ồn rất hiệu quả. Ví dụ về khả năng cách nhiệt điển hình là kính ốp phòng bếp không bị biến dạng khi sử dụng với nhiệt độ cao liên tục trong thời gian dài.

Khả năng lý học

Khả năng lý học này giúp vách ngăn bằng kính cường lực có thể chịu được một lực lớn tác động gấp 4 đến 5 lần so với cửa kính thông thường. Chính vì vậy mà trong các tòa nhà lớn đều sử dụng kính cường lực làm vách ngăn cho văn phòng hay cửa kính.

Khả năng hóa học

Vách ngăn bằng kính cường lực không bị biến dạng khi chênh lệch về nhiệt độ. Khi làm vách ngăn sự chênh lệch nhiệt độ giữa 2 môi trường là khác nhau, nếu sử dụng kính thông thường có thể xảy ra hiện tượng vỡ kính.

4 ưu điểm về thẩm mỹ của vách ngăn bằng kính cường lực

Thẩm mỹ đẹp luôn thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng hiện nay. Chính vì vậy mà cách thiết kế của vách kính cường lực luôn chú ý đến vấn đề này và được thiết kế riêng biệt với mỗi dòng sản phẩm kính khác nhau. Nhắc đến tính thẩm mỹ thì vách ngăn bằng kính cường lực đem đến cho người dùng 4 ưu điểm khó có thể từ chối sử dụng:

+ Khả năng dễ dàng vệ sinh lau chùi vách ngăn bằng kính cường lực

+ Khả năng thông thoáng, nới rộng không gian khi sử dụng

+ Luôn luôn giữ được vẻ bền đẹp với thời gian cho các thiết kế công trình luôn sang trọng, không bị hư hỏng, bị mất đi tính mới.

+ Không gian khi sử dụng vách ngăn bằng kính cường lực được Kính Âu Việt và khách hàng đánh giá cao chính là luôn luôn trẻ trung và năng động tạo được nhiều xu hướng ý tưởng mới cho các công trình.

3 ưu điểm khác của vách ngăn bằng kính cường lực

Sau tất cả những vẻ đẹp, ưu điểm bên ngoài mà vách kính ngăn phòng cường lực đem lại thì không thể không nhắc đến những ưu điểm cốt lõi khác. Kính Âu Việt sẽ tổng kết lại như sau:

+ Khả năng thi công lắp đặt nhanh chóng

+ Dễ dàng sửa chữa khi cần, dễ dàng thay thế dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu riêng.

+ Giá vách ngăn bằng kính không đắt như sử dụng các chất liệu khác thường dùng làm vách ngăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo