0987 518 999

Chọn kính cường lực loại nào cho không gian của mình

Kính cường lực được biết đến là một thiết bị cho các công trình xây dựng, từ nhà dân dụng đến cao ốc với các mục đích sử dụng khác nhau như làm vách ngăn, vách ngăn văn phòng,… Trên thị trường hiện nay để sử dụng kính cường lực cho không gian cảu mình không hề khó. Nhưng để chọn được loại kính cường lực phù hợp thì không hề dễ. Vậy nên dùng kính cường lực loại nào có thể giải quyết được các vấn đề như độ an toàn,… của người tiêu dùng đặt ra?

Yêu cầu tiêu chuẩn để chọn kính cường lực loại nào

Khi khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết có nên dùng kính cường lực hay không? Hay để chọn được vách kính cường lực tốt thì cần dựa vào những tiêu chuẩn nào để có thể đảm bảo được các yêu cầu về độ an toàn, chống tiếng ồn,… mà người dùng đặt ra? Để có thể giải quyết được vấn đề này bạn có thể tham khảo một số các tiêu chuẩn để đánh giá một loại kính cường lực nào là tốt nhất dưới đây:

Đầu tiên là các yêu cầu cơ bản đối với bất kì một loại kính cường lực nào khi sử dụng chính là về độ dày, độ phẳng hay số mảnh vỡ,… có đủ tiêu chuẩn của TCVN 7455:2004 hay không.

Thứ 2 là về góc nghiêng khi nhìn kính cường lực có bị sóng không, độ biến dạng như thế nào, khi bị khúc xạ kính cường lực có đổi màu không. Để có thể đảm bảo được độ an toàn của kính cường lực khi ứng dụng thực tế thì tất cả các yêu cầu trên nhất định không được xuất hiện. Đặc biệt đối với các loại kính cường lực khi dùng làm vách ngăn cho văn phòng của các doanh nghiệp, công ty.

Cuối cùng là về độ an toàn của kính cường lực: Kính cường lực dược mọi người biết đến và tiêu dùng rất nhiều là nhờ vào tính an toàn mà kính cường lực đem lại. Khác với các loại kính thông thường khác, khi va đậm mạnh thì kính thường có thể bị vỡ ngay lập tức nhưng với kính cường lực thì ngược lại, nó có khả năng chống lại va đập mạnh để đảm bảo an toàn. Có rất nhiều loại kính cường lực khiến cho khách hàng không biết nên dùng kính cường lực loại nào? Dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể lựa chọn độ dày của kính cường lực đáp ứng những mức độ an toàn khác nhau.

Các chú ý khi lựa chọn sản phẩm kính cường lực

Để có thể giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm kính cường lực ưng ý như chọn cửa kính cường lực 8mm hay các loại khác thì ngoài việc lựa chọn theo tiêu chuẩn ở trên thì bạn nên quan tâm đến các tính năng mà cửa kính cường lực đem lại có phù hợp với mục đích của bạn không. Ví dụ như về độ giảm thiểu tiếng ồn là một trong các yêu cầu rất cần thiết khi đã xét đến độ an toàn, an minh của kính cường lực khi ứng dụng làm vách ngăn văn phòng, sử dụng ở những nơi công cộng như sân bay,…

goài ra để có thể lựa chọn được kính ốp bếp cường lực thì tính năng mà ai cũng quan tâm chính là khả năng hấp thụ nhiệt của kính cường lực. Hay đối với các công trình kiến trúc cao ốc thì sự hấp thụ nghiệt của kính cường lực rất được quan tâm. Vì nhiệt độ của phòng bếp hay nhiệt độ của ánh sáng chiếu vào kính sẽ nóng dần nên đến một mức độ sẽ gây ra vỡ kính rất nguy hiểm đến con người. Vì vậy mà đối với các loại kính cường lực cần phải điều khiển được sự hấp thụ nhiệt đến từ các nguyên nhân khác nhau.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

KÍNH ÂU VIỆT

 

Địa chỉ: Số 14, ngõ 14 Phố Ngọc Hà, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0987. 518. 999

Email: longvinastar@gmail.com

Website: kinhauviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo