0987 518 999

Cửa kính ngăn phòng bếp

Đối với không gian của cửa kính cường lực để ngăn phòng bếp, phòng khách rộng thì ta có thể làm cửa ngăn kính thủy lực để có thể ngăn phòng bếp và cả phòng khách. Còn đối với những khu vực bếp mà có đường đi nhỏ, chúng ta nên lựa chọn cửa kính lùa để có thể tiết kiệm diện tích hơn.

Xu hướng nhà ở hay chung cư hiện đại sẽ thường thiết kế phòng bếp và cả phòng khách thông nhau. Tuy nhiên, khi bạn nấu nướng mùi thức ăn sẽ hỗn hợp trong bếp bay ra khắp ngôi nhà sẽ khiến bạn thấy khó chịu. Bạn sẽ muốn thiết kế cửa kính cường lực để ngăn phòng bếp và cả phòng khách để có thể vừa tạo không gian mở, vô cùng thoáng đãng mà sẽ không mất đi sự riêng tư của nó.

Thông thường, các căn hộ chung cư, nhà ở sẽ có diện tích nhỏ hẹp và nếu ta xây 1 bức tường kín hoặc là làm cánh cửa gỗ sẽ khiến không gian thêm bí bích và sẽ hạn chế tầm nhìn. Chính vì vậy, các vách ngăn kính cường lực cũng làm tăng tính thẩm mỹ và cả sự độc đáo cho căn phòng và cũng sẽ vừa thuận tiện đi lại mà còn tiết kiệm diện tích.

Cửa kính ngăn phòng bếp
Cửa kính ngăn phòng bếp

Tại sao bạn nên làm cửa kính ngăn phòng bếp?

– Dễ dàng quan sát cả không gian bếp và phòng khách

Đôi khi bạn nấu nướng nhưng mà vẫn muốn trông coi con nhỏ ở bên ngoài một cách thật dễ dàng mà sẽ không phải chạy đi chạy lại hay ngó nghiêng thì 1 vách ngăn kính cường lực cũng sẽ giúp bạn thỏa sức nấu nướng mà vẫn có thể quan sát được cả bên ngoài phòng khách. Đặc biệt, với những chiếc cửa kính thì có thể ngăn trẻ nhỏ sẽ không vào bếp nghịch ngợm gây nguy hiểm.

– Tạo không gian mở, thoáng đãng và hiện đại

Với chiếc cửa kính trong suốt sẽ giúp mở rộng không gian, cũng như tạo cảm giác ngôi nhà sẽ trở nên rộng mở, sang trọng hơn rất nhiều

– Cách âm tốt

Việc nấu nướng và việc vui chơi, nghỉ ngơi phòng khách sẽ không bị đảo lộn bởi những tiếng ồn thì việc có 1 chiếc cửa kính ngăn cách phòng khách và cả phòng bếp là điều lý tưởng bạn cũng nên tham khảo nhé.

– Hạn chế mùi bếp lan ra khắp phòng ngôi nhà

Khi bạn rán cá, pha mắm tôm hay là bất cứ món ăn nào hơi nặng mùi thì cửa kính sẽ giúp ngăn cách làm tránh mùi thức ăn sẽ bay và bám khắp nhà sẽ gây khó chịu cho mọi người xung quanh.

– Dễ lau chùi và sử dụng

Một tấm kính cường lực thì khả năng lau chùi nhanh chóng bằng nước để rửa kính thông thường sẽ giúp bạn có chiếc cửa luôn luôn sáng bóng và tiện dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo