0987 518 999

Cửa nhôm hệ 700 là gì?

Mẫu cửa nhôm hệ 700 là loại đang có giá bán phù hợp với chính túi tiền của tất cả đại đa số khách hàng. Đi kèm với rất nhiều các ưu điểm nổi bật, dòng sản phẩm này cũng đã chiếm được tình cảm của đông đảo người dùng. Hiện đây cũng sẽ được xem là một trong những mẫu cửa mà đang được ưa chuộng nhất vào năm 2018.

Cửa nhôm hệ 700 là gì?

Để biết được cửa nhôm hệ 700 là gì bạn cũng cần hiểu rõ cấu tạo của các dòng sản phẩm này. Theo các đơn vị sản xuất cho biết, thì cửa nhôm hệ 700 chính là loại cửa kính sử dụng nhôm hệ 700. Một loại vật liệu đang có giá bán rất rẻ, nhưng đã sở hữu chất lượng vượt trội.

Thông thường mẫu nhôm hệ 700 sẽ sở hữu thanh nhôm sẽ có vai trò tương tự như thanh dầm. Giới hạn của đoạn võng mà sản phẩm sẽ được quy định là 700mm. Loại vật liệu này cũng được sử dụng phổ biến để có thể sản xuất tất cả các mẫu cửa nhôm hệ 700 loại cửa đi và cả cửa sổ.

Tại bộ phận khung bao, kích thước sẽ được quy định cho cửa nhôm hệ 700 sẽ là 3Dcm x 7,6Rcm. Kết hợp với đó chính là kích thước đố cửa sẽ tương ứng đạt 3Dcm x 5Rcm.

Nhờ vào kích thước tiêu chuẩn, mà các mẫu cửa nhôm hệ 700 luôn sở hữu chất lượng bền bỉ  đi theo thời gian. Sản phẩm sẽ cho công năng vượt trội trong suốt cả quá trình sử dụng.

Chính vì vậy cửa nhôm kính hệ 700 sẽ được xem là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những ai đang muốn tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Ưu điểm của mẫu cửa nhôm kính hệ 700 sẽ là gì?

Cửa nhôm hệ 700 sẽ được đánh giá là dòng sản phẩm sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật. Theo đó đặc tính ưu việt của cửa nhôm kính hệ 700 là gì sẽ được thông tin chi tiết như sau:

  • Sản phẩm có kết cấu bền vững cùng lớp sơn tĩnh điện cho khả năng chống rỉ sét và ăn mòn hữu hiệu. Hầu như mẫu cửa kính không hề bị mụn nát dù phải chịu tác động của thời tiết gió mưa.
  • Cửa nhôm hệ 700 có thiết kế đồng bộ, mang đến tính tương thích cao trong từng chi tiết cửa. Điều này đã giúp cho mẫu cửa kính được trang bị tính chống nước và chắn gió hữu hiệu.
  • Mẫu cửa nhôm hệ 700 đẹp có khả năng cách âm và cách nhiệt cực tốt. Sản phẩm giúp cho không gian lắp đặt tránh xa tiếng ồn khó chịu và nền nhiệt độ tăng giảm đột ngột.
  • Cả khung thân nhôm và mặt kính đi kèm đều trơn láng và bóng bẩy nên rất dễ lau chùi. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức trong suốt quá trình vệ sinh.
  • Mẫu mã cửa kính sang trọng, hiện đại, với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên giá cửa nhôm hệ 700 lại cực kỳ ưu đãi cho quý khách hàng gần xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo