0987 518 999

Cửa nhôm kính bao tiền 1m2?

Chúng tôi thường xuyên sẽ nhận được câu hỏi từ các khách hàng là cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2. Và liệu rằng có nhà sản xuất nào mới có thể trả lời được luôn câu hỏi này hay không? Xin thưa rằng không có bất cứ nhà sản xuất nào có thể trả lời được. Nếu trả lời luôn để cho khách hàng là hoàn toàn nói láo.

Cửa nhôm kính bao tiền 1m2
Cửa nhôm kính bao tiền 1m2

Một bộ cửa nhôm kính sẽ được cấu thành từ 3 nguyên liệu chính như sau:

– Một là thanh nhôm:

Việc đầu tiên đến khách hàng cần cung cấp cho nhà sản xuất về loại nhôm mà khách hàng cần làm là loại nào.

Hiện nay trên thị trường đang có các loại nhôm được chia làm 2 loại khác nhau đó chính là: Nhôm hệ và nhôm thường.

Nhôm hệ gồm có : Thanh nhôm Xingfa sẽ có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm, hay thanh nhôm Việt Pháp có độ dày từ 1.0mm – 1.4mm, hoặc thanh nhôm Việt Nhật sẽ có độ dày từ 1.0mm – 1.4mm. Các loại nhôm này để khi làm cửa thì có giá giao động sẽ từ 1.200.000vnđ/m2 – 2.000.000vnđ/m2

Nhôm thường: sẽ có rất nhiều loại trên thị  trường như là nhôm Đông Á, nhôm Đô Thành, nhôm Nam Hải. Các loại nhôm này sẽ có giá thành rẻ hơn giá giao động sẽ từ 500.000 vnđ/m2 – 1.000.000vnđ/m2.

Mỗi 1 loại cửa cũng sẽ có 1 loại thanh nhôm khác nhau.

Cửa mở trượt để sử dụng thanh nhôm sẽ có độ dày nhỏ hơn cửa mở quay. Vì vậy cửa mở trượt sẽ luôn có giá thành thấp hơn cửa mở quay.

– Hai là Kính

Các loại kính kết hợp để làm cửa

Kính thường sẽ có giá từ giao động từ: 215.000 vnđ/m2 – 420.000vnđ/m2 ( phụ thuộc vào kính dày hay mỏng, kính 5mm sẽ là mỏng nhất để lắp cửa)

Kính dán an toàn: Đây chính là loại kính thông dụng nhất, phần đa của các loại cửa hiện nay sẽ là dùng kính dán vừa đảm bảo an toàn mà lại có giá thành lại hợp lý. Giá kính dán giao động sẽ từ 255.000vnđ/m2 – 465.000vnđ/m2 (phụ thuộc độ dày và cả màu sắc trắng trong hay trắng sữa)

Kính cường lực: Cũng có độ cứng chắc cao nhất trong tất cả các loại kính vị vậy giá thành cũng cao hơn giá từ 368.000vnđ/m2 – 540.000vnđ/m2.

Kính hộp (kính chân không): kính sẽ làm từ 2 tấm kính gấp đôi kính vì vậy đây chính là loại kính có giá thành đắt nhất. Sử dụng loại kính này sẽ đảm bảo kính có độ chắc chắn, kín khít tuyệt đối

– Ba là phụ kiện cửa nhôm

Được chia ra làm 2 loại đó chính là hàng nhái và hàng chính hãng. Hàng nhái sẽ thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều và sẽ không có thời gian bảo hành. Phụ kiện chính hãng thời gian bảo hành, có độ thẩm mỹ vô cùng cao.

>> Giá thành 1 bộ cửa = giá thanh nhôm + giá kính + phụ kiện

Khi mà tính được giá thành 1 bộ cửa sẽ là bao nhiêu tiền, cửa của bao nhiêu mét vuông. Thì khi đó mới tính ra được là cửa nhôm kính sẽ là bao nhiêu tiền 1m2.

Bên cạnh đó mỗi 1 loại cửa sẽ lại có giá cả khác nhau nữa. Một khách làm có cửa mở trượt và 1 khách làm cửa mở quay thì sẽ có giá thành 1m2 cửa cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Chỉ cần 1 trong 3 yếu tố đó cấu thành nên cửa thay đổi hoặc là giá thành đã thay đổi rồi.

Qua bài viết trên thì các bạn đã hiểu tại sao khi mà hỏi cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2 mà tất cả các nhà sản xuất không thể trả lời được luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo