0987 518 999

Cửa nhôm kính cho phòng khách đẹp – hiện đại

Với kiến trúc hiện đại như ngày nay thì việc sử dụng cửa nhôm kính cho phòng khách cũng sẽ không còn xa lạ với tất cả các công trình từ thành thị cho tới nông thôn, từ cao cấp cho tới bình dân.

Cửa nhôm kính phòng khách có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, rất hài hòa được với tổng thể của tất cả các loại kiến trúc có từ cổ điển cho tới hiện đại. Với tuổi thọ sẽ kéo dài cửa nhôm kính đang dần dần thay thế cho các loại cửa kiểu cũ như là :  cửa gỗ, cửa nhựa… vv. Ngoài ra lắp đặt cửa nhôm thì phòng khách còn tăng thêm vẻ đẹp vô cùng hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới.

Cửa nhôm kính cho phòng khách đẹp - hiện đại
Cửa nhôm kính cho phòng khách đẹp – hiện đại

1. Tìm hiểu về cửa nhôm kính phòng khách hiện đại

– Cửa nhôm kính phòng khách chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các phần khung được lắp ghép bởi tất cả các thanh profile nhôm định hình và có phần kính dán, kính cường lực, kính hộp, và kính phản quang sẽ tạo nên những bộ cửa có phần chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp.

–  Mẫu mã và màu sắc cũng khác nhau có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của tất cả các khách hàng thông thường và loại cửa này sẽ được chia ra 3 phân khúc chính đó là:

  • Cửa nhôm phân khúc cao cấp
  • Cửa nhôm thông thường
  • Cửa nhôm giá rẻ

– Cửa nhôm kính phòng khách sẽ có các thiết kế thông dụng như là mở quay, mở trượt, xếp gấp, hay kiểu mẹ bồng con. Hiện nay tại Âu Việt  có đầy đủ các thiết kế như trên tùy thuộc vào hiện trạng kích thước công trình cho chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu chi phí nhất.

– Cửa đã được làm từ nhôm kính, chúng có độ bền và tuổi thọ kéo dài, để trong quá trình sử dụng sẽ không lo mối mọt, cong vênh vì thế sẽ tiết kiệm được chi phí thay thế và để sửa chữa.

– Hơn nữa giá cửa nhôm kính để lắp đặt cho phòng khách cũng đang rất hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế hầu hết mọi người dân.

2. Phân loại cửa nhôm kính phòng khách

Có rất nhiều loại cửa nhôm kính phòng khách có quy cách kiểu dáng khác nhau và tùy theo cách phân loại, các chất liệu sử dụng. Chúng tôi cũng xin phân loại theo một số cách cơ bản như sau:

2.1. Vị trí lắp đặt của cửa nhôm kính phòng khách

Cửa đi phòng khách nhôm kính: là loại cửa thường sẽ được lắp đặt ở vị trí cửa đi chính để vào nhà.

Cửa sổ phòng khách nhôm kính: là loại cửa sẽ được lắp đặt cho những khung có cửa sổ rộng.

2.2. Quy cách mở của của cửa nhôm kính phòng khách

+ Cửa nhôm phòng khách kiểu mở quay: là loại cửa được mở bằng cách sẽ quay cánh cửa trên cùng một trục.

+ Cửa nhôm phòng khách kiểu mở trượt: là loại cửa sẽ được mở bằng cách bạn trượt các cánh cửa trên thanh ray.

+ Cửa nhôm phòng khách kiểu xếp gấp: loại cửa xếp trượt nhôm kính để khi mở cánh này sẽ gấp vào cánh kia và gọn sang 1 bên để tiết kiệm diện tích.

3. Giá cửa nhôm kính cho phòng khách

– Cửa nhôm kính phòng khách sẽ là một trong những sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn cho các công trình của mình, bởi với lối kiến trúc cực hiện đại ngày nay. Tuy nhiên để có thể thi công lắp đặt thì phải chắc chắn quý khách sẽ luôn luôn băn khoăn rằng sẽ không biết giá cửa nhôm kính phòng khách là bao nhiêu?

– Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện khá nhiều các dạng nhôm giả có kém chất lượng, các loại kính sẽ được tôi thủ công thì không đảm bảo chất lượng và độ an toàn vì thế tất cả quý khách hãy là tất cả những người tiêu dùng thông minh, nên bạn hãy lựa chọn cho mình những đơn vị thi công cực uy tín và chuyên nghiệp để có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như là đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

– Nội Thất Kính Âu Việt là đối tác trực tiếp của các nhà cung cấp nhôm kính có trên thị trường vì vậy chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng với mức giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo