0987 518 999

Cửa nhôm kính chống cháy tại Nội thất kính Âu Việt

Cửa nhôm chống cháy là loại cửa nhôm vô cùng quen thuộc và đang được rất nhiều người sử dụng. Không chỉ có thiết kế sang trọng, tinh tế và khả năng chống cháy khỉ xảy ra sự cố. Hãy cùng Âu Việt

chúng tôi tìm hiểu thiết bị này nhé.

Cửa nhôm kính chống cháy
Cửa nhôm kính chống cháy

1. Cửa nhôm kính chống cháy là gì?

Cửa nhôm kính chống cháy hay còn gọi là cửa kính khung nhôm chống cháy làm bằng chất liệu chính là nhôm và kính ( kính thường và kính cường lực ). Bên ngoài cửa được khung nhôm bao bọc phần kính bên trong để nâng đỡ và để định vị phần kính và kèm theo một số các phụ kiện khác nhau như là : Gioăng cao su, tay nắm, khóa, bản lề, chốt….vv, đảm bảo chất lượng vượt trội và có thể mang lại sự an toàn cao nhất để cho người sử dụng.

2. Đặc điểm nổi bật

Đặc tính chống cháy và tránh lửa: Cửa nhôm chống cháy cũng rất sang trọng và tinh tế, chúng có thể chống cháy một cách tối đa. Do có cửa nhôm có lớp sơn tĩnh điện vô cùng cao cấp nên nhôm sẽ không thể cháy và chịu được nhiệt độ cao. Ở cửa nhôm có thể ngăn cản được độ truyền nhiệt và cả sự lan truyền nhanh chóng của đám lửa, có thể giảm thiểu tối đa những thiệt hại không đáng có về người và của.

Khả năng chịu nhiệt vô cùng vượt trội: Cửa nhôm chống cháy còn được sản xuất bằng vật liệu Polymer và có phụ gia chống cháy, chúng không bị phân hủy thành phần dễ cháy khác và ngay cả trong điều kiện có nhiệt độ cao. Với nhiệt độ lên đến gần 1000 độ C của đèn khò, thanh nhôm và chỉ biến dạng mà không bén cháy, có thể loại bỏ hẳn các quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa.

Đặc tính để chống đột nhập: Khả năng chống trộm cũng sẽ nâng cao tuyệt đối nếu như bạn sử dụng kính cường lực 8mm. Khi nhôm có kết hợp với loại kính cường lực 8mm này thì trộm sẽ không thể nào vào nhà bạn bằng đường của cửa được. Tăng thêm độ an toàn và sẽ làm người dùng yên tâm khi bạn ở nhà một mình hoặc ở những nơi đông dân cư xã hội phức tạp.

Chất lượng đạt tiêu chuẩn cho phép: Cửa nhôm kính có khả năng chống cháy được cấu tạo và có thiết kế theo những tiêu chuẩn mà nhất định có tác dụng chống cháy và khả năng chống cháy lan. Do đó, sản phẩm sẽ có có tác dụng ngăn chặn việc cháy lan trong chính các công trình, toà nhà lớn cũng như là hạn chế tối đa những thiệt hại xảy ra trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Cấu tạo đa dạng và tiện lợi: Cửa nhôm kính có trọng lượng rất nhẹ, được thiết kế để nhằm đạt hiệu quả cách âm, và cách nhiệt cao , khả năng chống cháy tốt nhất, chúng có thể thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng với rất nhiều màu sắc phong phú, rất phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Giá cả cạnh tranh: Nguyên liệu nhôm kính hầu như đang có giá thành khá rẻ và ổn định. Vì vậy, việc để lựa chọn cửa nhôm kính chống cháy sẽ vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể đáp ứng được tiêu chí an toàn cho chính người sử dụng, thực sự đang tạo ra sự hài lòng để cho khách hàng tiêu dùng.

3. Ứng dụng của nhôm chống cháy

Đô thị hóa đang diễn ra càng nhanh, nhu cầu về sự an toàn của người thị thành đang càng trở nên cấp thiết.Sản phẩm của cửa nhôm kính chống cháy cũng được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các công trình như:

  • Khu chung cư cao tầng, khách sạn, và trung tâm mua sắm,  và văn phòng, rạp hát, bệnh viện, cả trường học, nhà máy và tất cả các công trình công nghiệp khác…;
  • Những nơi cần thoát hiểm như là : cầu thang, sảnh hoặc những nơi rất dễ cháy do sử dụng điện, lửa, khí đốt như là trạm điện, trạm biến áp, phòng ngừa để máy phát điện, phòng để máy móc, thiết bị…vv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo