0987 518 999

Cửa nhôm kính có an toàn không ?

Hiện nay, các công trình kiến trúc đều sử dụng & lắp đặt cửa nhôm kính, nó đã & đang trở thành xu hướng của kiến trúc hiện đại trong mỗi ngôi nhà . Và ngày càng nhiều người tiêu dùng đang quan tâm tới việc lắp đặt các sản phẩm từ cửa nhôm kính cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, dù sao cửa nhôm kính & tất cả các sản phẩm kính cũng mới chỉ bắt đầu trở thành xu hướng, chính vì vậy người tiêu dùng đang có rất nhiều mối lo ngại là đối với loại cửa này như: Cửa nhôm kính thì có an toàn không? Sử dụng cửa nhôm kính có thực sự bền không? Và Có nên sử dụng cửa nhôm kính thay cho cửa gỗ hay không?….

cửa nhôm ann toàn
cửa nhôm an toàn

– Cửa nhôm kính có an toàn không?
Xét về nhiều mặt, thì một chiếc cửa nhôm kính cao cấp sẽ luôn luôn an toàn hơn rất nhiều lần so với cửa nhựa hay là cửa gỗ thông thường do chúng có sự gắn kết chặt chẽ của như là : Khung nhôm định hình, kính, gioăng cao su và cả hệ phụ kiện kim khí đồng bộ…vv

Cửa nhôm an toàn
Cửa nhôm an toàn

– Sử dụng cửa nhôm kính có bền không?  
Độ bền của một chiếc cửa nhôm còn phụ thuộc vào độ bền của nhôm. Một chiếc cửa có cấu tạo từ nhôm “hệ” sẽ bền hơn rất rất nhiều 1 chiếc cửa cấu tạo từ thành phần nhôm “chợ”. Do vậy cũng cần lựa chọn Hệ profile nhôm có thể cấu tạo cửa để có được một chiếc cửa nhôm kính cực bền vững.

– Có nên sử dụng cửa nhôm kính để thay cho cửa gỗ?
Tùy vào mong muốn của gia chủ và không gian nơi để lắp đặt mà có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Mỗi loại cửa sẽ có đặc tính ưu việt riêng. Tuy nhiên sẽ không phải ngẫu nhiên mà các cửa nhôm kính ngày nay đang càng được ứng dụng rộng rãi ở trong các thiết kế xây dựng có tại chung cư, văn phòng, trường học, nhà ở…vv.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo