0987 518 999

Cửa nhôm kính màu vân gỗ

Theo thời gian màu sắc của gỗ tự nhiên sẽ bị thay đổi màu do mưa nắng,  và con người tác động vào. Màu sắc gỗ tự nhiên ngay lúc này sẽ không còn được đẹp như ban đầu nữa . Nắm bắt được những nhu cầu đó , thị yếu của nhiều người sử dụng. Dòng sản phẩm nhôm kính màu vân gỗ ra đời và đáp ứng được mọi yêu cầu của tất cả người dùng.

Cửa nhôm kính vân gỗ chính là sản phẩm thay thế vô cùng hoàn hảo cho dòng cửa gỗ truyền thống, khác với cả cửa gỗ truyền thống nó vừa nặng nề, bí bách thì cửa nhôm kính vân gỗ sẽ mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng đồng thời sẽ lấy sáng tự nhiên tốt, sẽ giúp cho không gian bên trong lúc nào cũng luôn luôn sáng sủa thoáng đãng.

Với mức chi phí thấp hơn hẳn so với dòng cửa gỗ tự nhiên có mà tuổi thọ sẽ lại cao hơn nhiều, nó không chịu sự tác động của vấn đề thời tiết nên sẽ không bị cong vênh mối mọt vì vậy cửa nhôm kính vân gỗ đang ngày ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn, lắp đặt cho tất cả những công trình của mình như là biệt thự, nhà mặt phố…vv.

Cửa nhôm vân gỗ
Cửa nhôm vân gỗ

1. Cửa nhôm kính vân gỗ là gì?

– Cửa nhôm kính vân gỗ chính là loại cửa mà được lắp ghép từ tất cả các thanh profile nhôm và được sơn tĩnh điện màu vân gỗ,  với các loại kính cường lực, kính hộp, kính dán an toàn…vv. Cùng các loại phụ kiện để nhập khẩu đồng bộ chính hãng như là Kinlong, Hopo, AMG..vv. Tạo nên những sản phẩm mà có độ kín khít tuyệt đối, cách âm cách nhiệt vô cùng tốt.

– Cửa nhôm giả gỗ sẽ có nhiều kiểu thiết kế rất khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

– Cửa nhôm kính vân gỗ sẽ rất thích hợp cho tất cả những công trình như là nhà phố, nhà chia lô…bởi chúng sẽ giúp lấy ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

–Cửa nhôm vân gỗ còn mang lại cho công trình vẻ đẹp vừa hiện đại,  lại vừa sang trọng mà vẫn luôn hài hòa với tổng thể chung của tất cả các công trình.

2. Đặc điểm của mẫu cửa nhôm kính vân gỗ

+ Bề mặt thanh nhôm còn được sơn tĩnh điện có màu vân gỗ, có một lớp xi mạ ngoài.

+ Thanh nhôm được xử lý với công nghiệp tiến tiến nhất sẽ giúp cho cửa nhôm Xingfa Vân gỗ luôn luôn giữ được màu sắc ở dưới mọi điều kiện khắc nghiệt của cả thời tiết, khí hậu.

+ Dễ lau chùi, vệ sinh, và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

+ Cửa nhôm Xingfa vân gỗ sẽ mang đến vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, sẽ tạo vẻ sang trọng, nét độc đáo ở trong mỗi thiết kế.

+ Cửa nhôm vân gỗ đang là giải pháp vô cùng hoàn hảo cho việc thay thế cửa gỗ tự nhiên, để khi gỗ tự nhiên đang bị đe dọa cạn kiệt.

+ Việc thay thế đến cửa gỗ tự nhiên sẽ góp phần lớn bảo vệ màu xanh của thiên nhiên, tránh thiên tai.

+ Màu sắc vân gỗ chính là làm ngôi nhà của bạn gần gũi với thiên nhiên.

+ Cửa sẽ không bị cong, vênh, mối mọt như là cửa gỗ tự nhiên.

+ Cửa kết hợp từ các thanh nhôm với kính nên sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với cả cửa gỗ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo