0987 518 999

Cửa nhôm kính phòng ngủ giá bao nhiêu?

Cửa nhôm kính không chỉ luôn có giá thành rẻ, làm đẹp cho công trình, dễ sử dụng mà chúng còn có tuổi thọ hoạt động vô cùng cao. Làm phòng ngủ từ nhôm kính bao nhiêu tiền chính là câu hỏi mà đang được nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện nay. Điều này sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn có nhu cầu lắp đặt bởi cửa nhôm kính đang ngày càng gia tăng. Cơ sở nhôm kính Âu Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết hơn ở ngay dưới đây!

Cửa nhôm kính phòng ngủ
Cửa nhôm kính phòng ngủ

1. Cửa phòng ngủ có nên làm từ nhôm kính?

Hiện nay cửa phòng ngủ làm từ nhôm kính, vách kính và khung nhôm, nhôm kính phòng ngủ cũng đang là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng. Câu hỏi được đặt ra là ở cửa phòng ngủ có nên làm từ nhôm kính hay không. Theo nhiều người đang có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã chia sẻ, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng được chất liệu nhôm kính ở trong phòng ngủ. Bởi những lý do cơ bản như dưới đây:

  • Nhôm kính luôn có trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, dễ sử dụng, hầu như ai cũng có thể sẽ dùng được.
  • Nhôm kính phòng ngủ thời điểm hiện nay cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc vô cùng khác nhau.
  • Nhôm kính phòng ngủ cũng có giá thành rẻ hơn nhiều so với một số các chất liệu khác, tiêu biểu nhất là gỗ, inox,…vv.
  • Nhôm kính phòng ngủ sẽ có tuổi thọ hoạt động vô cùng cao, bền bỉ, sẽ không bị cong vênh mối mọt,…vv.
  • Nhôm kính phòng ngủ cũng an toàn cho người dùng, nếu vô tình mà bị vỡ cũng không gây hại cho người dùng.

2. Làm phòng ngủ bằng nhôm kính hết bao nhiêu tiền?

Khi bạn đã có sự tìm hiểu về các loại nhôm kính để sử dụng trong phòng ngủ, thì bây giờ bạn sẽ tiếp tục hãy khám phá về làm phòng ngủ từ nhôm kính bao nhiêu tiền. Như đã nói ở trên, có phòng ngủ bằng nhôm kính bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc khá nhiều vào các vị trí ứng dụng, cấu tạo của sản phẩm.

Mức giá nhôm kính cũng sẽ được các đơn vị cung cấp tính toán dựa trên số lượng m2 mà bạn lắp đặt là bao nhiêu. Theo đó, tùy từng nhu cầu để sử dụng của khách hàng khác nhau mà có mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định nhất .  Lời khuyên dành cho các bạn là nên lựa chọn cho mình một đơn vị sáng suốt cung cấp dịch vụ uy tín và có yêu cầu đơn vị tư vấn, hay báo giá hướng dẫn chi tiết nhé.

Để tự trả lời cho những câu hỏi làm phòng ngủ từ nhôm kính bao nhiêu tiền, bạn cũng đọc có thể tham khảo cách tính giá nhôm kính như là sau:

Giá nhôm kính phòng ngủ = Diện tích (Chiều dài x Chiều rộng) x Đơn giá quy cách nhôm kính các loại + Phụ kiện đi kèm

Theo đó, đơn giá có quy cách nhôm kính các loại ở đây cũng có thể kể đến như là cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính,…vv. Đơn giá cao hay thấp ngoài sẽ phụ thuộc vào quy cách cửa sẽ còn ở bộ phụ kiện của khách hàng chọn lựa các phân khúc cao cấp hay phổ thông. Do vậy, để có được mức giá mà chính xác về quy cách cửa cũng như là phụ kiện đi kèm, bạn cũng có thể tham khảo tại chính các đơn vị bạn đang có ý định sẽ chọn mua hàng.

Lưu ý, làm phòng ngủ bằng nhôm kính có giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng thời điểm để lắp đặt, đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như là những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nghĩa là, bạn cũng nên chỉ tham khảo bảng giá nhôm kính các loại, vách ngăn nhôm kính ước tính chứ không nên sẽ chắc chắn 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo