0987 518 999

Hiện nay cửa nhôm kính loại nào tốt nhất ? Một số mẫu cửa nhôm kính nổi bật

Cửa nhôm kính loại nào tốt nhất ? Đây có lẽ là một trong những câu hỏi đang được nhiều khách hàng đang tìm hiểu nhất trước khi có lựa chọn cho mình một loại cửa nhôm kính sẽ phù hợp với ngôi nhà của chính mình. Cửa nhôm kính còn được kết hợp từ kính và cả khung nhôm, do đó để có thể trả lời câu hỏi cửa nhôm kính loại nào là tốt nhất, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các nguyên tố để cấu thành một bộ cửa nhôm. Và để chúng ta đánh giá một bộ cửa nhôm kính tốt chúng ta cũng cần có chuyên môn, nhưng nếu như bạn đang không có chuyên môn chuyên sâu về những lĩnh vực này, bài viết này cũng sẽ giúp bạn xác định một bộ cửa nhôm sẽ như thế nào được gọi là tốt.

Mái kính
Mẫu mái che, mái hiên, mái sảnh kính cường lực đẹp

Dưới đây là các thương hiệu cửa nhôm kính loại nào tốt nhất hiện nay.

       1. Cửa nhôm kính thương hiệu xingfa

Cửa nhôm xingfa là loại cửa nhôm có sử dụng hệ nhôm xingfa, là một loại nhôm cao cấp đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, tuy nhiên ở trên thị trường đang tồn tại gồm 3 loại nhôm xingfa, mỗi loại có những tính chất khác nhau và đặc điểm như sau:

  • Nhôm xingfa tem đỏ: Là loại nhôm mà được sản xuất tại tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc, nhôm đang được sản xuất trên dây chuyền vô cùng hiện đại, sẽ có nhiều gân tăng cứng cho phần nhôm, độ dày của nhôm sẽ từ 1,4mm đến 2mm, sản phẩm sẽ có phụ kiện đồng bộ để giúp cửa nhôm kính có độ kín khít rất cao, độ dày lớn sẽ giúp khung cửa chắc chắn. Ngoài ra hệ nhôm xingfa tem đỏ sẽ có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn.
  • Nhôm xingfa tem xanh: Nhôm xingfa bản tem xanh được sản xuất tại tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc, sản phẩm này sẽ có độ dày từ 1,4mm đến 2,5mm, có nhiều đường gân để tăng cứng và khả năng chống xoắn cao. Sản phẩm cũng sẽ được thiết kế có nhiều các phụ kiện đồng bộ giúp cửa vận hành để êm ái, độ kín khít cao, khả năng chống gió và để chống nước rất tốt.
  • Nhôm xingfa để trong nướcĐây là một loại nhôm sẽ không có tem, được sản xuất ở trong nước, chất lượng khá kém hơn 2 loại nhôm mà nhập khẩu trên, nhưng về cơ bản cũng vẫn sẽ là một loại nhôm tốt.Lưu ý: Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều đơn vị sẽ cung cấp nhôm xingfa là hàng giả (hàng nhái) có chất lượng tương đối kém, tuy nhiên có mẫu mã và các hình thức giống hệt với dòng nhôm xingfa chính hãng.

    2. Cửa nhôm kính thương hiệu Việt Pháp

    Cửa nhôm việt pháp là một loại cửa nhôm cũng đã tồn tại ở Việt Nam rất nhiều năm nay, sản phẩm này đã được khẳng định từ lâu và đã được  nhiều người Việt Nam tin dùng cho các ngôi nhà của mình, Nhôm Việt Pháp sẽ còn được sử dụng để làm cửa nhôm kính, vách nhôm kính cho những công trình kiến trúc rất lớn, mang tính chất rất hiện đại. Nhôm Việt Pháp sẽ có độ dày từ 1,3mm cho đến 1,7mm tùy vào từng hệ. Thanh Nhôm Việt Pháp đang được sản xuất bởi công ty có Cổ Phần Nhôm Việt Pháp sẽ có trụ sở tại cụm công nghiệp tại Từ Liêm – Hà Nội, Tuy nhà máy tại Việt Nam nhưng có công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Pháp, Do đó  Nhôm Việt Pháp cũng tương đối tốt, phù hợp với rất nhiều công trình, sản phẩm đó có thể hòa hợp với rất nhiều phụ kiện chính hãng như là KinLong, AMG….sẽ giúp sản phẩm có độ kín khít cao, khả năng chống gió chống ồn tốt.

        3. Cửa nhôm kính thương hiệu từ Hyundai

Cửa nhôm Hyundai là loại cửa nhôm có sử dụng thanh Profile từ nhôm hyundai, là loại nhôm đang được sản xuất bởi các công ty cổ phần Hyundai Aluminum Vina, đã có trụ sở đặt tại khu công nghiệp phố Nối – Hưng Yên, có 100% vốn từ các nước ngoài. Nhôm hyundai còn được thiết kế đẹp, thanh nhôm sẽ được sơn tĩnh điện với khá nhiều màu sắc khác nhau, chúng có cả màu vân gỗ cho tất cả những ai thích sự cổ điển. Có thể nói như hiện nay nhôm hyundai đang được ít người biết đến hơn so với hai dòng nhôm ở trên, tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định thì cửa nhôm hyundai sẽ có nhiều thế mạnh hơn hẳn so với dòng nhôm Việt Pháp và Nhôm Xingfa, cụ thể nếu như bạn thi công vách mặt dựng thì dòng nhôm hyundai được sử dụng nhiều nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo