0987 518 999

Lắp kính ốp bếp cường lực theo phong thủy

Nội thất sử dụng trong gia đình thì mỗi gia chủ luôn luôn quan tâm đến phong thủy, vì đơn giản phong thủy nó có một tầm ảnh hưởng sâu sắc đến tài vượng của cả gia đình. Chính vì vậy khi muốn lắp kính ốp bếp cường lực theo phong thủy đặt ra các yêu cầu gì?

Kính Âu Việt sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn kính ốp bếp cường lực theo phong thủy và lợi ích khi lựa chọn đúng màu kính ốp bếp cường lực đối với gia chủ và gia đình đáng tin cậy nhất.

Ảnh hưởng của phong thủy đến lắp kính ốp bếp cường lực

Phong tức là gió, thủy là nước. Theo những thuyết học phong thủy ảnh hưởng đến đời sống là họa hay là phúc của mỗi gia đình chính là sự tác động của gió và nước đến mỗi các nhân, thành viên. Phong thủy không hoàn toàn làm thay đổi vận mệnh của con người nhưng nó lại tác động trực tiếp đến tài vượng. Vì đơn giản từ xa xưa ông cha ta đã từng đúc kết lại trong câu: “Có thờ có thiêng mà có kiêng thì có lành”. Áp dụng lựa chọn bề dày của kính ốp phòng bếp giống như cách lựa chọn độ dày cửa kính cường lực 8mm – 12mm để tạo độ an toàn, phù hợp với tường phòng bếp.

Căn bếp là trái tim, là trung tâm, là nơi giữ lửa hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn kính ốp bếp cường lực cũng cần phải tuân theo quy luật về phong thủy, phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ làm hài hòa sinh khí trong gia đình và góp phần mang tới sự thịnh vượng, tài lộc cho cả gia đình.

Vậy lựa chọn kính ốp bếp cường lực theo mệnh người nội trợ hay người chủ trong gia đình? Việc lựa chọn kính ốp bếp cường lực theo phong thủy cũng cần được đảm bảo những yêu cầu riêng biệt của mỗi gia đình. Dựa theo thiết kế phòng bếp mà lựa chọn kính ốp bếp cho phù hợp giống như việc lựa chọn vách ngăn kính cường lực vậy.

 

Cách lựa chọn kính ốp bếp cường lực phù hợp với mệnh gia chủ

 

Kính Âu Việt sẽ tổng kế lại cho khách hàng dễ dàng nhận biết và lựa chọn mua kính ốp bếp cường lực không chỉ đúng với sở thích, cá tính mà phù hợp với phong thủy như sau:

+ Gia chủ mang mệnh Kim thì nên lựa chọn những kính ốp phòng bếp cường lực mà bề mặt có ánh nhũ giống như được phủ một lớp bạc hay đồng vậy. Và màu sắc phù hợp với mệnh Kim này được nghiên cứu chính là màu vàng. Màu vàng sẽ tạo cho không gian phòng bếp sẽ tạo cho gia đình cảm giác vui vẻ cùng nhau thưởng thức bữa cơm gia đình thật ấm cúng.

+ Gia chủ mệnh Thổ thì nên lựa chọn kính ốp phòng bếp có màu hồng hoặc màu ánh đỏ. Để tạo điểm nhấn cho không gian phòng bếp.

+ Gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn kính ốp bếp cường lực màu trắng. Ý nghĩa của màu trắng là sự thuần khiết tạo được vẻ đẹp hiện đại giống như thiết kế nội thất sang trọng mà người thành phố đánh giá rất cao và được sử dụng khác nhiều.

+ Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn những màu sắc kính ốp bếp cường lực có màu sáng, mát để làm dịu đi cái nóng từ mệnh Hỏa đem lại. Và màu sắc được sử dụng nhiều nhất chính là màu xanh. Không chỉ làm hài hòa không gian phòng bếp với mệnh của gia chủ mệnh Hỏa mà còn đem đến sự thoải mái, tươi mới và mát mẻ cho không gian luôn mở rộng theo nhiều hướng khác nhau.

Để có thể lựa chọn được những thiết kế kính ốp phòng bếp phù hợp với phong thủy, sở thích thì Kính Âu Việt là một sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi gia đình hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo