0987 518 999

Lí do bạn nên chọn sản phẩm kính cường lực

Ngày nay kính cường lực như một loại sản phẩm thông dụng xuất hiện rất nhiều năm nay ở Việt Nam, nó được nhiều người sử dụng trong các công trình lớn nhỏ. Kính cường lực cho ra nhiều sản phẩm khác nhau, tuy nhiên còn có không ít người vẫn còn chưa hiểu hết về dòng sản phẩm này là gì và đặc tính ưu việt mà nó mang lại cho người dùng là gì? Vậy tại sao nên lựa chọn sản phẩm kính cường lực để sử dụng, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là kính cường lực?

Kính cường lực được tôi luyện bằng một phương pháp độc đáo đó chính là gia cường dao động ngang. Khi được đưa vào lò và làm tăng nhiệt độ lên khoảng 650 độ C sau đó làm lạnh thật nhanh bằng một luồng khí lạnh thổi lên bề mặt của kính và các công đoạn thực hiện phải được thống nhất theo một quy trình đã được thống nhất.

Với cách làm này chúng ta đã được một sản phẩm như kính ốp bếp cường lực trong suốt với khả năng không làm thay đổi ánh sáng truyền qua nó. Đồng thời làm tăng tính chịu áp lực nén cũng như khả năng tỏa nhiệt ra bên ngoài kính cường lực

Phân loại kính cường lực

Theo độ dày: Gồm có kính cường lực 5mm, cửa kính cường lực 8mm, kính 10mm, cửa kính cường lực 12mm, 15mm,…

Theo màu sắc: Trên thị trường có rất nhiều loại kính cường lực với đủ màu để khách hàng có thể lựa chọn như xanh lá, xanh lam,…

Theo tính năng sử dụng: kính thủy lực, kính dùng làm vách ngăn, kính dùng làm lan can, kính dùng làm mái kính, kính dùng làm cabin phòng tắm,…

Ưu điểm và tính năng của sản phẩm kính cường lực

Kính cường lực có thể chịu được va chạm mạnh, gấp khoảng 10 lần so với các sản phẩm kính cùng loại có chung độ dày và áp lực va chạm.

+ Ngoài ra kính cường lực còn có thể chịu được nhiệt độ cao hơn và đột ngột thay đổi lên đến khoảng 150 độ C trong khi đó những sản phẩm kính thường chỉ chịu được khoảng 50 độ C.

+ Thông thường khi mảnh kính bị vỡ ra thường có những mảnh có độ sắc cạnh cao, còn kính cường lực khi vỡ lại tạo thành những hạt nhỏ và không có độ sắc cạnh, vì thế độ an toàn của kính cường lực tốt hơn các loại kính khác.

+ Vì sản phẩm kính cường lực tương đối bền và trong suốt, nên chúng được ứng dụng nhiều hơn so với các sản phẩm kính thông thường.

+ Giá cả của loại kính cường lực phải chăng, phù hợp với mục đích người sử dụng

+ Kính cường lực có khả  năng chống ốn và khói bụi ô nhiễm cũng như cách âm và cách nhiệt tốt.

+ Dễ dàng trong việc lau chùi vệ sinh, vì thế kính có độ bền đẹp theo thời gian.

+ Vì có hệ thống thủy lực nên việc đóng mở cửa kính cường lực vô cùng tiện lợi

+ Sử dụng kính cường lực mang lại một không gian trẻ trung năng động cho ngôi nhà của bạn

+ Việc tư vấn và lắp đặt nhanh chóng và tận tình

+ Kính có nhiều loại kích cỡ và kiểu dáng để các kiến trúc sư sáng tạo và người dùng lựa chọn.

Việc tìm hiểu về kính cường lực sẽ giúp cho bạn có nhiều gợi ý hữu ích hơn cho việc lựa chọn sản phẩm cửa kính uy tín và chất lượng cho gia đình. Bạn cũng có thể liên hệ ngay tới nhà phân phối Kính Âu Việt để tham khảo nhiều thông tin bổ ích hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo