0987 518 999

Mái kính cường lực đẹp cho sân vườn

Việc sử dụng mái kính cường lực là để trang trí cho các công trình đang nhận được sự quan tâm rất lớn của ngành xây dựng, và sự cũ kĩ, nặng nề của các mái văng bê tông hay là mái tôn đang được loại bỏ. Những cái mới, hiện đại và sang trọng đang leo lên đúng vị trí của nó. Một trong những ứng dụng độc đáo, hiện đang là một xu thế nóng ở Việt Nam hiện nay đó chính là việc sử dụng mái che kính ở sân vườn và để giảm độ chói sáng độc hại trong cả ánh nắng, tính thẩm mĩ cực cao mà độ hứng ánh sáng cũng không giảm nhờ sự trong suốt của kính. Và không những vậy mà chúng còn không phải sợ những vật thể lạ bay vào hay những cơn mưa rào sẽ làm ướt bạn hay quần áo mà bạn phơi nữa.

Mái kính cường lực sân vườn
Mái kính cường lực sân vườn

Mái kính cường lực 

Mái kính cường lực chính là sự kết hợp hài hòa giữa tấm kính cường lực, và các phụ kiện đồng bộ, hệ khung bằng inox hoặc là thép mạ kẽm để có thể tạo nên một liên kết cứng chắc, chúng có tác dụng che chắn bảo vệ như là mái che truyền thống, thế nhưng tuổi thọ và kiểu dáng vô cùng sang trọng tinh tế và có độ bền cao hơn nhiều.
Mái kính cường lực cũng sử dụng kính cường lực đang được gia công tại các nhà máy và có uy tín trên thị trường tại Việt Nam

Phụ kiện kính cũng được sử dụng có xuất xứ đa dạng từ các nước : Thái Lan, Đức, Việt Nam, Nhật Bản

Mái kính cường lực cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau như: mái phẳng, mái vòm, mái vát, mái xiêm, hay mái hình kim tự tháp.
Được sử dụng rộng rãi như là mái sảnh, hay trung tâm thương mại, và lấy gió trời nhà dân, để trang trí ban công, có không gian thư giãn, nhưng điều mà chúng ta đề cập đến cũng như là làm nổi bật ở đây chính là mái kính cường lực lắp đặt sân vườn.

Mái kính cường lực sân vườn
Mái kính cường lực sân vườn

Cấu tạo của mái kính cường lực sân vườn

+ Kính: cũng chính là loại kính cường lực thông thường và có độ dày 8mm, 10mm, 12mm, đã được đặt gia công tại các nhà máy theo kích thước đã khảo sát và tính toán theo từng những công trình cụ thể.
+ Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kính dán vô cùng an toàn hoặc là bán an toàn cường lực cho tất cả những thi công cần độ an toàn cao và với kính có độ dày 8.38mm, 10.38mm.
+ Phụ kiện kính: Bao gồm như giằng co, khung inox , khung thép mạ kẽm, hay trụ liên kết, hoặc keo Silicone Apollo, chân Spider,… ốc vít bu lông. Ngoài ra tùy từng trường hợp cụ thể bạn có thể có thêm nhiều các phụ kiện bổ sung.
+Một số phụ kiện dùng để trang trí: Để đảm bảo có độ thẩm mĩ, hài hòa với các cây cỏ trong sân vườn, và không thể thiếu những phụ kiện để trang trí, đèn mắc dây để về đêm các mái kính của bạn sẽ sáng lung linh thơ mộng.

Lợi ích khi lắp đặt mái kính sân vườn

– Kính làm mái cũng được sử dụng nhiều trong tất cả các thể loại công trình do có ưu điểm lấy sáng và có thể ngăn được mưa. Mái kính sân vườn cũng có thể sử dụng ở trong sân vườn nơi mà chính giữa hoặc một góc nơi sẽ sát với cửa thông ra vườn
– Kính cường lực cũng chính là kính an toàn đang được đưa qua lò xử lý ở nhiệt  cao và sẽ cho nguội nhanh bằng khí nén để có thể tăng khả năng chịu lực, chống được nhiều những cơn mưa đá nếu nó đều bất ngờ tấn công khi bạn làm vườn
– Kính cường lực cũng thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng với lọai, cùng với độ dày cao và kích thước lớn hơn. Và khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ để giảm thiểu khả năng gây sát thương,và  không lo có những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra nếu chẳng may dẫm vào.
– Mái che kính cường lực cũng có thể được sử dụng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Và vật liệu sử dụng làm mái che kính, hay khung bằng sắt hoặc Inox, nhôm hệ… và vật liệu kính an toàn, kính tempers, kính cản nhiệt,…
– Chiếm diện tích rất ít khi bạn thi công và lấy được không gian vô cùng rộng lớn, khi dùng mái che kính cường lực thì không gian như rộng ra hơn.
– Được lựa chọn sử dụng rất nhiều trong hơn 2 năm trở lại đây, tất cả các mẫu mã và phụ kiện đi kèm cũng khá là đa dạng đang là điểm mạnh của mái che kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo