0987 518 999

Mái kính sân thượng tại nội thất kính Âu Việt

Lắp mái kính sân thượng chính là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt, bởi lúc bạn lắp mái kính cho sân thượng cũng sẽ tạo ra cho ngôi nhà bạn nhìn sang hơn và có thể đẹp hơn rất nhiều. Mái kính sân thượng cũng là một sản phẩm đã không còn quá xa lạ quá trong cuộc sống hiện nay. Mái kính có tính ứng dụng cao, che nắng và che mưa hiệu quả, sẽ giúp tô điểm và làm đẹp cho sân thượng. Đây cũng là mẫu mái kính mà các gia đình nào cũng nên sở hữu nếu như có sân thượng.

Mái kính sân thượng

Lợi ích khi bạn sử dụng mái kính sân thượng

Mái kính sân thượng đang có tác dụng chính là che mưa, che nắng và lấy ánh sáng tự nhiên.

Mái che kính cường lực sẽ trong suốt không bị hạn chế tầm nhìn, sẽ giúp cho chúng ta có thể sẽ bao quát được mọi cảnh vật xung quanh, và không bị giới hạn không gian, cũng như tạo cảm giác gần gũi hơn đến thiên nhiên.

Lắp mái kính cho sân thượng cũng giúp bạn có thể hòa mình vào với cả thiên nhiên, bạn cũng có thể sáng tạo biến các sân thượng thành một vườn rau, vườn hoa ở trên cao hay là một khu vui chơi giải trí cho đại gia đình vào những ngày nghỉ.

Bạn cũng có thể cùng gia đình có nhiều những giây phút giải trí vô cùng tuyệt vời dưới bầu trời đầy sao đi vào những lúc rãnh rỗi chính dưới mái kính cường lực lấy sáng của Âu Việt, cùng nhau ngắm nhìn những cơn mưa đầu mùa mà sẽ không lo ướt át.

Mái kính còn góp một phần nhỏ để tạo cho ngôi nhà của bạn sẽ nhìn trông đẹp hơn, tươi sáng hơn, cũng như hiện đại và sang trọng hơn.

Mái kính cường lực sẽ có độ an toàn cao

Kính cường lực đang có khả năng chịu lực gấp 5 – 7 lần để so với kính nổi thông thường sẽ có cùng độ dày. Vẫn biết rằng có rủi ro dẫn đến vỡ kính là cực kỳ hiếm, nếu chẳng may xảy ra trường hợp kính vỡ, vẫn sẽ đảm bảo được độ an toàn đến cho người sử dụng. Bởi kính cường lực mà khi vỡ, sẽ vỡ vụn thành nhiều những hạt nhỏ đều nhau và không có sắc cạnh, tính sát thương sẽ không cao.

Bên cạnh đó, kính cường lực cũng có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 2950C nên sẽ không chịu ảnh hưởng của thời tiết vô cùng khắc nghiệt, không sợ sẽ bị thoái hóa, không cần phải để thay thế như mái nhựa.

Mái kính sân thượng nội thất Âu Việt

Cấu tạo chi tiết mái kính sân thượng

Cấu tạo của mái kính sân vườn, sân thượng cũng sẽ gồm 3 phần chính:

  • Phần kính: Bạn cũng có thể chọn kính cường lực, kính dán vô cùng an toàn 2 lớp, kính phản quang…vv. Trong đó, kính cường lực chính là được lựa chọn nhiều nhất.
  • Phần khung: tùy thuộc vào những mục đích sử dụng cũng như là tính thẩm mỹ  của chủ nhà để chúng ta chọn khung phù hợp như là : khung inox, khung sắt nghệ thuật, khung sắt, hay khung nhôm… vv.
  • Phần phụ kiện đi kèm: sẽ dùng phụ kiện kết nối, cố định hay là phụ kiện chống rung…

Trên đây là toàn bộ những thông tin cấu tạo chi tiết của mái kính sân thượng mà nội thất kính Âu Việt đang cung cấp cho thị trường , nếu bạn có nhu cầu muốn làm cho ngôi nhà mình trở nên tuyệt vời hơn hãy liên hệ ngay với nội thất kính Âu Việt .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo