0987 518 999

Mái kính thông tầng

Mái kính thông tầng chính là một công trình hiện đại bậc nhất xuất hiện từ thế kỷ 19. Chúng giúp lấy trọn ánh sáng và sẽ phân bổ hợp lý vào các phòng ở các tầng trong nhà. Có thể nói nó là giải pháp tuyệt vời và vô cùng hoàn hảo cho những ngôi nhà cao tầng có tại các thành phố đô thị. Cùng mái kính nét để đi tìm hiểu về chi tiết cấu tạo của mẫu mái kính này hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé !

Mái kính thông tường
Mái kính thông tường

1. MÁI KÍNH THÔNG TẦNG

Ngày nay tại các thành phố lớn nhỏ tại các tòa nhà cao tầng mọc lên đang ngày một nhiều.Tại những góc khuất hay là các tầng thấp khả năng lấy sáng cũng là rất hạn chế. Mái kính thông tầng chính là giải pháp tốt nhất cho khả năng để lấy sáng hiệu quả. Tại các đất nước mà phát triển trên thế giới thì các mái kính đã trở nên quá quen thuộc từ rất rất lâu rồi. Nhưng ở Việt Nam có các công trình này mới được phát triển ở trong những năm gần đây.

Tận dụng sự trong suốt của các mái kính để hứng trọn nguồn sáng, của thiên nhiên cũng như đem lại sự tươi mới, sinh khí cho toàn bộ căn nhà của bạn . Và hiện nay nhu cầu để sử dụng mái kính này đang ngày càng một nhiều. Sức sáng tạo của mỗi con người là vô hạn chính vì vậy nên có rất nhiều mẫu mái kính thông tầng đã ra đời.

2. ƯU ĐIỂM CỦA MÁI KÍNH THÔNG TẦNG

Mái kính thông tầng sẽ thường được sử dụng nhiều ở tất cả những khu nhà đã phân lô, nhà mặt phố, nhà liền kề…vv, do không đủ không gian, sẽ gặp khó khăn với vấn đề ánh sáng và không khí, sẽ xóa bỏ mọi trở ngại giúp cho ngôi nhà hứng trọn toàn bộ ánh sáng về tự nhiên, mở rộng không gian và sẽ tiết kiệm điện năng cho căn nhà.

Tận dụng ánh sáng: Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp không gian của bạn trở nên tươi sáng và khá là tràn đầy sức sống, tiết kiệm điện năng mức tối đa.

Cách âm, cách nhiệt: Nhờ quá trình mà được tôi luyện trong một môi trường khắc nghiệt, mái kính cường lực sẽ có khả năng chịu nhiệt rất tốt

Khả năng chống trộm: Những tấm mái che kính cũng có độ chắc chắn cao tạo cho kính có độ bền bỉ nhất định.

Bên cạnh đó, mái kính thông tầng sẽ còn tạo ra hiệu quả thẩm mỹ với tất cả những không gian đẹp, sang trọng, tinh tế và vô cùng hiện đại, góp phần để làm nên diện mạo mới cho mọi công trình xây dựng.

3. ĐƠN VỊ THI CÔNG MÁI KÍNH THÔNG TẦNG

Hiện nay trên thị trường đang có vô vàn những đơn vị nhận thi công và lắp đặt mái kính nói chung nhưng mà để tìm được một đơn vị thi công mái kính thông tầng có chất lượng cao chính là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn công ty Âu Việt, đơn vị chuyên cung cấp mái kính cao cấp, để thi công trọn gói chuyên nghiệp. Đến với Âu Việt quý khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ với các quy trình thi công chuyên nghiệp, hay chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, kịp thời giải quyết hết mọi thắc mắc nhu cầu của khách hàng. Có thể nói kính Âu Việt chính là đơn vị thi công mái kính uy tín nhất hàng đầu hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo