0987 518 999

Mẹo vệ sinh vách ngăn bằng kính cường lực

Vách kính ngăn phòng bằng kính cường lực đã và đang được sử dụng rộng rãi hiện nay cho nhiều công trình có nhiều đặc điểm khác nhau như vách kính cường lực phòng tắm, vách kính cường lực văn phòng,… Qua thời gian sử dụng vách ngăn bằng kính cường lực này thường có nhiều bụi bẩn bám vào, nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến độ bóng đẹp của vách ngăn kính cường lực.

Ngoài ra, nếu không vệ sinh đúng cách còn gây nên những chày xước ảnh hưởng đến độ bền của vách ngăn bằng kính cường lực. Thấu hiểu vấn đề này Kính Âu Việt sẽ giới thiệu đến khách hàng một số mẹo hay vệ sinh vách ngăn bằng kính cường lực có thể ứng dụng ngay lập tức.

Tại sao vệ sinh vách ngăn bằng kính cường lực lại cần thiết

Một số lý do khiến bạn không thể không vệ sinh vách ngăn bằng kính cường lực ngay, phải kể đến như:

Tránh làm cho vách ngăn bằng kính cường lực bị bụi bẩn bám vào làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến độ bóng đẹp của vách ngăn kính.

Tăng độ bền đẹp, giữ vách ngăn bằng kính cường lực luôn như mới.

Bảo vệ vách ngăn bằng kính cường lực

Đảm bảo thẩm mỹ cho công trình lắp đặt vách ngăn kính cường lực

Vệ sinh vách ngăn bằng kính cường lực bằng chất hóa học thông thường

Một số chất hóa học như nước xả vải quần áo, amoniac, dầu hỏa,… là những vật dụng khá gần gũi với chúng ta. Với những công dụng khá thiết thực mà chúng ta vẫn thường dùng hằng ngày nhưng công dụng làm sạch các vách ngăn bằng kính cường lực thì ít ai biết. Chính vì vậy mà Kính Âu Việt sẽ chia sẻ cách vệ sinh kính cường lực bằng những chất hóa học thông thường này.

Cách 1: Sử dụng nước xả vải

Nước xả vải là thứ mà mọi người vẫn thường xả thơm quần áo hằng ngày và ít ai biết đến công dụng làm sạch đồ dùng vật dụng bằng kính như kính ốp phòng bếp, vách ngăn kính cường lực phòng tắm. Để có thể sử dụng nước xả vải làm vệ sinh khá đơn giản, giống như các loại nước lau chùi, tẩy rửa thông thường cũng chứa chất hóa học làm sạch và bóng các mặt kính. Dùng một khăn sạch có đổ thêm vào dung dịch nước xả vải được pha sẵn nước thông thường theo thì lệ 1:4 để lau bề mặt kính. Đây là một cách khá tiện dụng có thể giúp các bà nội trợ làm sạch các bề mặt kính, các vách ngăn bằng kính cường lực.

Cách 2: Sử dụng dầu hỏa

Thông thường mọi người chỉ biết đến dầu hỏa là dung dịch dễ gây ra cháy nổ chứ ít ai biết cách dùng nó để làm vệ sinh các bề mặt kính đặc biệt là vách ngăn kính cường lực phòng tắm. Thông thường các vách ngăn kính cường lực phòng tắm thường bị hơi nước nóng làm mờ đi cho dù có lau bằng khăn sạch thì vẫn xuất không thể bóng đẹp như trước. Nhưng khi kết hợp khăn ướt tẩm thêm ít dầu hỏa vào thì hiệu quả làm bạn vô cùng bất ngờ. Vì dầu hỏa có khả năng làm sạch hơi nước rất hiệu quả, nên các vách ngăn kính cường lực phòng tắm khi sử dụng cách này vẫn giữ được độ bóng đẹp như mới.

Cách 3: Sử dụng một số dung dịch khác, vật dụng khác

Một số dung dịch khác có thể vệ sinh vách ngăn bằng kính cường lực có thể kể đến như dung dịch amoniac, bột bắp hay có thể dùng chổi cao su để vệ sinh các vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực một cách rất hiệu quả. Chỉ cần pha 1 trong các dung dịch trên với nước thông thường là bạn đã có một dung dịch tẩy rửa. Rồi dùng khăn mềm để lau sạch phần kính là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo