0987 518 999

Phòng tắm kính 135 độ

Cabin phòng tắm kính 135 độ là dòng có nhiều các tên gọi khác nhau như là cabin phòng tắm kính 135 độ, và phòng tắm kính vát góc, hay phòng tắm kính cường lực. Cabin phòng tắm kính cũng được thiết kế khá là đẹp mắt, có thể đem lại sự mềm mại cho căn phòng vệ sinh, với thiết kế vát một góc 135 độ sẽ giúp cho hạn chế được tất cả các góc nhọn ở trong phòng tắm.

Cabin phòng tắm kính 135 độ
Cabin phòng tắm kính 135 độ

1. Cabin phòng tắm kính 135 độ là gì?

– Sản phẩm sẽ còn đa dạng về cả chủng loại, tất cả các phụ kiện inox 304 sẽ đi kèm của các đơn vị vô cùng nổi tiếng, sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên hiện đại – sang trọng hơn rất nhiều.

– Vách tắm kính 135 độ còn đem lại sự mềm mại cho căn phòng tắm, hạn chế được tất cả các góc nhọn trong phòng tắm của nhà bạn.

 

2. Phụ kiện phòng tắm kính.

– Sử dụng cả bản lề 90 độ, 180 độ, 135 độ.

– Tay nắm: có rất nhiều kiểu tay nắm, thông dụng nhất là tay nắm chữ L (bên ngoài có tay nằm ngang rất tiện dùng để vắt khăn tắm)

– Định vị 90 độ

– Bát ( loại phi 19,22,25)

– Khớp nối ( loại phi 19,22,25)

– Sỏ ( loại phi 19,22,25)

– Inox: sử dụng inox SUS 304 ( loại phi 19, phi 22, phi 25)

– Doăng để chắn nước (doăng chữ H, doăng chữ F, doăng từ)

– Chân đá để chắn nước

– Keo silicol ( A200,A300, …)

3. Ưu điểm của loại cabin phòng tắm kính 135 độ

  • Cabin phòng tắm kính là sản phẩm của các kiến trúc sư châu Âu, với việc sử dụng loại kính cường lực 10mm và các phụ kiện inox 304 đi kèm sẽ giúp cho vách tắm đứng chắc chắn, có độ bền cao. Bên cạnh đó với việc sử dụng gioăng từ và cả gioăng nhựa tại các điểm đấu sẽ nối giúp cho việc ngăn nước là hoàn toàn tuyệt đối.
  • Vách tắm kính đứng hiện đang được để sử dụng phổ biến trên thị trường để có thể thay thế cho các sản phẩm cabin bán sẵn có độ bền thấp bởi các tính năng vô cùng ưu việt: Độ bền cao, ngăn nước tuyệt đối và đặc biệt là chúng có thể thiết kế theo không gian bất kỳ.
  • Vách kính phòng tắm kính đứng sẽ còn đa dạng về chủng loại các phụ kiện inox 304 đi kèm của các hang nổi tiếng như là BM, VVP, HAFELE…vv. Vì thế nó không những giúp cho phòng tắm của bạn sẽ luôn khô ráo mà chúng còn làm cho phòng tắm sẽ thêm sang trọng, hiện đại…vv
  • Vách tắm kính 135 độ ( cabin vát) còn đem lại sự mềm mại cho phòng vệ sinh, với các thiết kế vát góc, 3 tấm kính ghép đem lại cho hạn chế được các góc nhọn trong phòng tắm nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo