0987 518 999

Phụ kiện phòng tắm kính hafele

Bạn có biết, ngày nay nhà tắm thường được để sử dụng kính cường lực và thay thế cho những bức tường để nhằm tiết kiệm không gian, tăng diện tích để sử dụng cũng như độ sang trọng trong không gian kiến trúc ngôi nhà bạn . Bạn đã từng nghe kính hafele chưa? Nếu như bạn chưa biết về công dụng của loại kính này thì hãy cùng Âu Việt tìm hiểu công dụng của phụ kiện phòng tắm kính hafele qua những bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Công dụng của phụ kiện phòng tắm kính hafele

Phụ kiện kính hafele sẽ dành cho phòng tắm và có quy trình sản xuất hàng đầu tại Đức. Do đó, kính sẽ luôn đảm bảo được độ chính xác tỉ mỉ đến từng chi tiết nhờ vào quy trình sản xuất vô cùng hiện đại. Ngoài ra, các quy trình sản xuất nghiêm ngặt còn giúp giảm được tối đa các lỗi kỹ thuật và giúp tấm kính có được chất lượng đầu ra vô cùng tuyệt vời. Hafele đang được đa số khách hàng cho vào đánh giá hoạt động lâu dài, chất liệu rất ổn định, cứng cáp an toàn nên hoàn toàn phù hợp cho vách kính của nhà tắm.

Không những thế, kính hafele còn được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước sẽ nhằm đáp ứng được mục đích, nhu cầu để sử dụng của khách hàng. Bề mặt kính hafele đang được mạ crom sẽ giúp đảm bảo độ sáng của kính, chống gỉ sét từ đó sẽ tạo nên được độ bóng vượt trội ở trên nền kính, sự hiện đại và sự sang trọng cho không gian phòng tắm của bạn.

Phụ kiện phòng tắm kính hafele
Phụ kiện phòng tắm kính hafele

2. Ưu điểm

Hiện nay, vấn đề thẩm mỹ của phòng tắm luôn được các nhà đầu tư công trình để ý tỉ mỉ rất chi tiết, để vách kính tắm luôn luôn hoạt động ổn định thì những việc như chọn phụ kiện vách kính tắm chất lượng cũng là một việc hết sức quan trọng. Và Hafele chắc chắn sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời cho mọi công trình cho các quý khách.

Phụ kiện kính hafele sẽ dành cho phòng tắm mà có quy trình sản xuất hàng đầu có tại Đức. Quy trình sản xuất vô cùng hiện đại, đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết, cùng với việc kiểm tra kỹ càng để trước khi xuất xưởng có thể hạn chế tối đa các lỗi kĩ thuật và đã đảm bảo cho phụ kiện là vách tắm kính phòng tắm hafele có được sự chất lượng sản phẩm hoàn hảo, luôn luôn hoạt động ổn định, chắc chắn và thời gian sử dụng cực bền lâu. Bề mặt phụ kiện còn được mạ Crome chống gỉ để đảm bảo độ sáng, bóng nổi trội có trên nền kính, tạo nên sự sang trọng và vô cùng hiện đại cho phòng tắm.

Phụ kiện kính Hafele tuy rằng được sản xuất tại Đức bởi công nghệ vô cùng tiên tiến và được nhập khẩu về Việt Nam nhưng mà giá phụ kiện phòng tắm kính Hafele sẽ lại vô cùng cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Cùng với đó, bộ phụ kiện là vách kính phòng tắm hafele còn rất đa dạng về cả kích thước và chủng loại, vì đó mà chính nó có thể dễ dàng đáp ứng các nhu cầu lắp đặt loại vách tắm kính khác nhau.

3. Tại sao nên chọn Phụ kiện phòng tắm kính Hafele

Phụ kiện kính Hafele được dành cho nhà tắm tuy được sản xuất tại đất nước Đức bởi công nghệ tiên tiến và đã được nhập khẩu về Việt Nam nhưng giá cả lại vô cùng cạnh tranh ở trên thị trường. Nguyên nhân là do loại kính này chủ yếu đều hướng đến đại đa số khách hàng mà có thu nhập từ trung bình đến khá giả. Kính hafele luôn luôn mong muốn mang đến các sản phẩm vừa chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý.

Khi bạn mua phụ kiện nhà tắm kính Hafele luôn luôn được Âu Việt cam kết là hàng chính hãng và được bảo hành miễn phí trong vòng ít nhất  là 12 tháng. Ngoài ra, sản phẩm sẽ được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Quy trình để thi công, lắp đặt các sản phẩm là đơn vị trực tiếp cũng như là được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của sản phẩm trước, trong và sau khi đội thi công nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất để dành cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo