0987 518 999

Quy trình khi lắp vách kính cường lực phòng tắm

Lắp đặt vách kính cường lực phòng tắm đã trở nên khá phổ biến hiện nay. Với những công nghệ sản xuất hiện đại, những mẫu thiết kế độc đáo, thích hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau, đem lại tính thẩm mỹ cho không gian đã làm nên một sự yêu thích nhất định của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm vách kính cường lực phòng tắm này.

Nhu cầu sử dụng càng tăng cao, sức thu hút của các mẫu thiết kế đã đẩy sự phát triển của phòng tắm kính ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Nhưng khi lắp đặt vách kính cường lực phòng tắm bạn cần chú ý những vấn đề gì?

Lựa chọn sản phẩm lắp đặt vách kính cường lực phòng tắm

Để có thể lắp đặt vách kính cường lực phòng tắm không phải là việc lắp đặt đúng kỹ thuật mà còn phải có công đoạn lựa chọn vách kính cường lực có đạt chuẩn hay không để có thể bảo đảm được sự an toàn khi sử dụng và tuổi thọ khi lắp đặt. Độ dày được đánh giá là tiêu chuẩn chính là cửa kính cường lực 8mm đến 12 mm, tùy theo mong muốn để lựa chọn độ dày vách kính phòng tắm.

Lựa chọn phụ kiện lắp đặt cùng với vách kính cường lực phòng tắm như kẹp kính, tay nắm, giá đỡ,… Để có thể đảm bảo được độ bền của vách kính cường lực thì cần phải có một hệ thống giá đỡ, các phụ kiện phải có độ bền tương đương, sức chịu của giá đỡ phải là tốt nhất. Để có thể lựa chọn các sản phẩm phụ kiện chính hãng này thì nhất thiết bạn nên đến cơ sở bán hàng chính hãng hay địa điểm phân phối chính thức của sản phẩm để mua.

Nếu bạn không tự lắp đặt được vách kính cường lực phòng tắm bạn có thể đến các cửa hàng cung cấp để mua các loại vách kính cường lực phòng tắm đã được lắp đặt sẵn trên bệ tắm để tiết kiệm thời gian lắp đặt

Quy trình lắp đặt vách kính cường lực phòng tắm

Cũng giống như cách thi công lắp đặt vách ngăn cho văn phòng thì cách lắp đặt vách ngăn kính cường lực cũng tương tự. Quy trình lắp đặt cũng cần phải thực hiện từng bước một để có thể đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng sau này:

Đầu tiên, khi lắp đặt vách ngăn kính cường lực phòng tắm bạn cần tính toán kỹ càng, đo đạt khu vực lắp đặt cho chính xác nhất để có thể lựa chọn được vách ngăn kính cường lực là thích hợp nhất

Thứ 2 cần lựa chọn kiểu dáng mẫu mã vách ngăn kính cường lực phòng tắm thích hợp, độ dày và các phụ kiện đi kèm.

Thứ 3 là công việc ra quyết định thi công lắp đặt theo phương pháp nào. Nếu bạn không thể tự lắp đặt thì hãy gọi ngay cho chúng tôi – Kính Âu Việt để được hỗ trợ kịp thời.

Kính Âu Việt là một trong những địa điểm mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mua với giá vách kính cường lực 12 ly cũng như các loại mẫu khác là giá cạnh tranh, sản phẩm được cam kết chính hãng. Hơn thế nữa với những kinh nghiệm và là địa chỉ cung cấp lâu năm được nhiều khách hàng lựa chọn, chính vì vậy mọi khách hàng có thể yên tâm khi tiêu dùng các sản phẩm của Kính Âu Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo