0987 518 999

Tìm hiểu cửa nhôm kính chống cháy mới nhất 2022

Sử dụng cửa nhôm kính có khả năng chống cháy cũng sẽ giúp bạn có thể giảm thiểu được những sự nguy hiểm khi gặp các vấn đề về mặt hỏa hoạn từ đó có thể sẽ đưa ra những cách xử lý cho phù hợp nhằm ngăn chặn được các ngọn lửa. Đặc biệt, nếu như nhà bạn ở trong khu dân cư vô cùng đông đúc hoặc là bạn xây dựng chung cư thì bạn hãy chọn ngay cửa nhôm chống cháy để có thể đảm bảo độ an toàn tốt nhất!

Cửa nhôm chống cháy hay còn được gọi là cửa kính khung nhôm mà được làm bằng chất liệu chính là cả nhôm và kính (kính thường hoặc kính cường lực). Bề ngoài cửa chính là khung nhôm bao bọc hết phần kính bên trong để giúp nâng đỡ và định vị phần kính và sẽ kèm theo một số phụ kiện khác như là : Gioăng cao su, tay nắm, khóa, bản lề, chốt…vv, đảm bảo chất lượng vô cùng vượt trội và sẽ mang lại sự an toàn cao nhất cho những người sử dụng.

1. Báo giá cửa nhôm kính chống cháy mới nhất 2020

Cửa nhôm kính chống cháy hiện nay cũng rất đa dạng về vật liệu, và mẫu mã vậy nên để mức giá theo từng vật liệu thì cũng sẽ có sự khác nhau. Cụ thể báo giá của cửa nhôm kính chống cháy mới nhất mà theo từng vật liệu cấu thành từ sản phẩm đó là:

Vật liệu Báo giá
Cửa nhôm kính xingfa
  • Mức giá cửa xingfa hiện nay giao động từ 1,100,000đ – 1,550,000đ/m2 (chưa kể phụ kiện).
  • Tùy vào số cánh, quy cách hoạt động mức giá sẽ có sự chênh lệch.
Cửa nhôm kính Việt Pháp
  • Với cửa Việt Pháp thì giá khá rẻ chỉ từ 900.000đ – 1,150,000đ/m2.
Cửa nhôm kính yangli- PMA
  • 2 dòng nhôm phổ thông là Yangli và PMA có mức giá là 1.100.000đ – 1,150,000đ/m2.
  • Cửa nhôm kính chống cháy này cũng có nhiều kiểu dáng và mẫu mã. .

Mặc dù, chúng có mức giá chênh lệch khác nhưng tất cả các dòng cửa nhôm này đều sẽ có khả năng chống cháy cực tốt. Tùy vào từng điều kiện tài chính bạn cũng có thể chọn cho ngôi nhà của mình những sản phẩm phù hợp nhất để luôn luôn bảo đảm sự an toàn tốt nhất.

2. Ưu điểm chống cháy của sản phẩm cửa nhôm kính

Sở dĩ cửa nhôm kính mà còn có khả năng chống cháy tốt là do chúng có vật liệu cấu thành cửa đều tất cả là những sản phẩm để có thể chống cháy cực tốt:

  • Khung nhôm: Nhôm chính cũng là vật liệu không bắt lửa, đặc biệt là có những loại nhôm này chính là dòng nhôm nhập khẩu vậy nên chúng có thể chịu nhiệt rất tốt cả ở trong thời gian dài mà sẽ không hề bị móp hay biến dạng.
  • Kính: Kính cường lực sẽ có khả năng để chống cháy, chịu nhiệt rất tốt. Kính cường lực cũng sẽ thường chịu nhiệt đến tận 200 độ C, nếu như bạn chọn kính cường lực chống cháy thì chúng có khả năng chịu nhiệt lên tới tận 900 độ C.
  • Các phụ kiện cửa: Là chính hãng và không hề bắt lửa.

Với những yếu tố đó các sản phẩm cửa nhôm kính thì chúng có khả năng chống cháy rất tốt. Khi gặp vấn đề về hỏa hoạn thì cửa sẽ giúp ngồi nhà và ngăn chặn ngăn lửa, khói, hơi gas  sẽ đi lan ra các phòng, cầu thang xung quanh của tất cả các toà nhà. Chính vì vậy chúng ta cũng có thể sẽ tận dụng thời gian để có thể chủ động để di chuyển chúng ra khỏi vùng cháy.

Nếu bạn muốn sử dụng 1 sản phẩm mà có cửa chịu nhiệt tốt thì thay vì bạn chọn cửa gỗ, cửa nhựa thông thường thì bạn hãy chọn ngay cửa nhôm để có thể chống cháy. Đây là sự lựa chọn của rất nhiều các công trình ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo