0987 518 999

Tìm hiểu về cửa nhôm cách âm

Bạn luôn luôn mong muốn hệ cửa cho gia đình chất lượng và tính năng vượt bậc. Cửa nhôm cách âm sẽ như một giải pháp tuyệt vời và có thể đem lại không gian bình yên giữa lòng của đô thị. Vậy sản phẩm sẽ có những đặc điểm gì để khác biệt. Đọc ngay bài viết để cùng nhau tìm hiểu thêm.

1. Cửa nhôm cách âm là gì?

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng đơn giản. Bộ cửa kín chúng mới có thể ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài thì chúng làm sao thông thoáng không khí được. Tuy nhiên cấu tạo của hệ nhôm hoàn toàn không giống vậy. Sẽ có hai thành phần:

Phần khung sẽ được làm từ nguyên liệu hợp kim nhôm vô cùng cao cấp. Trải qua nhiều công đoạn công nghiệp để có thể tạo thành phẩm. Đặc biệt là lớp sơn tĩnh điện khép kín nên vậy độ bền mới lâu lên tới 10 năm. Để có thể giữ cách âm được khe rãnh và được thiết kế nguyên khối. Hoàn toàn không để sử dụng ốc kết dính. Ngoài ra hệ gioăng cao su sẽ tạo độ kín khít tuyệt đối. Bạn cũng có thể thoải mái ca hát mà sẽ không lo phiền hà đến hàng xóm.

Phần kính sẽ bao gồm: kính cường lực, kính an toàn, kính hộp,…vv.

Cửa nhôm cách âm
Cửa nhôm cách âm

2. Cửa nhôm cách âm có tốt không?

Cửa nhôm kính cao cấp bao gồm các hệ cửa: cửa sổ 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh,..

Do vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với phong cách cho ngôi nhà. Các gam màu được ưa chuộng: màu trắng, màu xanh, đen huyền bí, vân gỗ.

Ngoài ra bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn chi phí bảo dưỡng. Tránh hao mòn điện năng cũng là cách tối ưu nhất.

Một số loại cửa như trang bị thêm thanh ray chạy trượt, tiện nghi sử dụng một cách linh hoạt nhanh chóng. Bản lề chữ A và vấu hãm giúp cản lực mở rộng không gian sống

 

3. Sử dụng cửa nhôm cách âm như thế nào

Với những tính năng ưu việt cửa mình. Bạn có thể hoàn toàn bố trí cửa nhôm với nhiều vị trí khác nhau. Cho từng căn phòng và màu sắc đa dạng. Tuy nhiên cần đảm bảo yếu tố đồng nhất. Với hệ cánh lớn như 4 cánh, 6 cánh bao gồm cửa đi mở quay, cửa lùa xếp trượt thường sử dụng làm cửa chính mặt tiền. Bố trí cửa phòng ngủ, nhà tắm, cửa thông phòng nên sử dụng 1 cánh cho việc lắp đặt. Một số lưu ý mua hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm dựa trên độ dày, thiết khoang khe rãnh. Đặc biệt hệ gioăng cao su kín khít hoàn toàn không sử dụng các phụ kiện ghép nối. Có như vậy độ cách âm cửa hệ cửa mới được nâng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo