Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp xu hướng và hiện đại nhất

Do diện tích đất sử dụng ngày càng giảm nên tối ưu không gian sử dụng là giải pháp mà hầu hết các gia đình đều nghĩ tới, làm sao vừa đảm bảo được công năng sử dụng, vừa hạn chế chiếm quá nhiều diện tích. Khác với các loại cửa mở xoay cần 1 không gian khi đóng mở cửa, cửa nhôm kính xếp gấp có thiết kế thông minh là giải pháp mà quý khách hàng rất đáng tìm hiểu và chọn lựa.

Cấu tạo và một số quy cách cửa nhôm kính xếp gấp

Cửa nhôm kính xếp gấp có cấu tạo chính từ 2 nguyên liệu nhôm và kính.

Cấu tạo của cửa nhôm kính xếp gấp bao gồm khung nhôm, cửa kính và các phụ kiện đi kèm. Trong đó:

Thanh nhôm cần sử dụng là loại nhôm chính hãng, có độ bền cao do cửa có nhiều cánh và phải di chuyển trong quá trình sử dụng nên cần đảm bảo sức chịu lực. Bạn có thể cân nhắc chọn cửa nhôm kính Xingfa hoặc nhôm Việt Pháp…Nhôm nên chọn có độ dày từ 1.8 -3.5mm. Màu sắc thanh nhôm ngày càng đa dạng nên quý khách hàng có thể yên tâm về tính thẩm mỹ và đảm bảo thiết kế tổng thể của ngôi nhà.

Cửa kính có thể sử dụng kính cường lực, kính hộp hoặc kính an toàn, độ dày đảm bảo từ 6.3 – 21 mm.

Phụ kiện đi kèm quan trọng tạo tạo nên cách mở xếp gấp là bản lề cửa. Đối với cửa nhôm kính xếp gấp cần 2 bản lề trên và dưới. Hệ thống bánh xe gắn với bản lề trên giúp cửa hoạt động tốt, với bản lề dưới giúp cửa cân bằng và hoạt động nhẹ nhàng, linh hoạt trong quá trình đóng mở cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *